Gửi tin nhắn
Anhui Aoxuan Heavy Industry Machine Co., Ltd.
các sản phẩm
Tin tức
Trang chủ > Tin tức >
Company News About Các hoạt động xây dựng đội nhóm: Ai sẽ “sống” đến cuối cùng? - Cosplay Of Counter Strike
Sự kiện
Liên lạc
Liên lạc: Ms. sylvia Wang
Số fax: 86-199-6537-9478
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Các hoạt động xây dựng đội nhóm: Ai sẽ “sống” đến cuối cùng? - Cosplay Of Counter Strike

2021-04-09
Latest company news about Các hoạt động xây dựng đội nhóm: Ai sẽ “sống” đến cuối cùng? - Cosplay Of Counter Strike

Hoạt động xây dựng đội nhóm: Ai sẽ “sống” đến cuối cùng? - Cosplay của Counter Strike

 

Cosplay of Counter Strike là một loại trò chơi ngoài trời mô phỏng quân sự dành cho những người thích quân sự và thể thao ngoài trời. cũng như nhiều kiểu dáng khác nhau của quân phục, đồ bảo hộ, để tiến hành mô phỏng huấn luyện chiến đấu quân sự là một trò chơi, cũng là trò chơi chiến tranh quốc tế phổ biến gió (trò chơi thực địa).

Cosplay trong Counter Strike là một loại hoạt động giải trí căng thẳng và thú vị, bắt đầu ở Trung Quốc vào năm 1998 và đã trở nên phổ biến với những người đam mê game chiến tranh trong nhiều năm nay.Nó hiện được sử dụng trong giải trí xây dựng đội nhóm và giải trí cho những người đam mê quân sự và các lĩnh vực khác, với khoảng 17 triệu người chơi.

tin tức mới nhất của công ty về Các hoạt động xây dựng đội nhóm: Ai sẽ “sống” đến cuối cùng? - Cosplay Of Counter Strike  0

 

An Huy Aoxuan Heavy Industry Machine Co., Ltdđã tổ chức hoạt động xây dựng đội ngũ cho các bộ phận kinh doanh - Cosplay of Counter Strike vào ngày 19 tháng 5, nhằm khen thưởng những nỗ lực làm việc chăm chỉ của nhân viên trong những tháng gần đây, giải tỏa áp lực của nhân viên và hài hòa mối quan hệ giữa nhân viên và sếp của họ (một số nhân viên không tham gia hoạt động vì lý do cá nhân).